VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Hòa chi nhánh Khánh Hòa chuyên trồng và cung cấp rau củ quả thủy canh hữu cơ phục vụ cho mọi nhu cầu ăn xanh, ăn sạch, detox thanh lọc cơ thể, ăn chay lành mạnh của mọi người dân, mọi lứa tuổi…

Hiện nay, trong bối cảnh thực phẩm sạch và thực phẩm thiếu an toàn cùng tồn tại với nhau. Người dân khó phân biệt và tìm được nguồn thực phẩm sạch, đặc biệt là rau củ quả.

Chính vì vậy, chúng tôi – những người đã từng ở trong vị trí đó, băn khoăn, và KHÔNG BIẾT GỬI NIỀM TIN VÀO ĐÂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC NGUỒN RAU SẠCH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE, đã thử nghiệm, đã chắt lọc bắt tay trồng và cho ra đời các loại rau củ quả trồng theo phương pháp rau thủy canh HYDROBONIC và rau hữu cơ ORGANIC theo công nghệ của Israel đáp ứng yêu cầu của chính chúng tôi và quý khách hàng.

Farm rau của chúng tôi sử dụng cả công nghệ nhà lưới và nhà màn nhằm chắn côn trùng, giảm sự tác động của thời tiết lên quá trình canh tác. Do đó hoàn toàn không phun thuốc trừ sâu lên rau.

Cùng với đó, các chất dinh dưỡng trong đất và trong rau cũng được kiểm soát chặt chẽ. Qua quá trình tìm tòi, nghiên cứu, chúng tôi đã áp dụng thành công trong việc sử dụng xơ dừa làm giá thể và môi trường nuôi. Do đó cũng hoàn toàn không bón phân, thuốc tăng trưởng kích thích… Sản phẩm sau thu hoạch đảm bảo năng suất và chất lượng; được công nhận đạt theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Sản phẩm chủ lực gồm 16 loại rau như: cải kale, cải bó xôi, cải xanh, cải ngọt, cải mizuna, cải mù tạt, xà lách các loại…
Từ lúc đầu cho đến bây giờ, nhà Okale không khẳng định các sản phẩm của mình trồng ra ngon và ngọt nhất, vì chúng tôi biết mỗi người có một khẩu vị riêng. Nhưng nhà Okale có thể chắc chắn với quý khách hàng về quy trình sản xuất rau tiên tiến, không sử dụng thuốc tăng trưởng, không dùng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, có thể ăn tại chỗ không cần rửa, đạt yêu cầu về độ sạch và an toàn do các ngành chức năng chứng nhận.

Thay mặt các thành viên của nhà Okale, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, và gửi gắm sức khỏe bản thân, gia đình đến với nhà Okale. Chúng tôi sẽ lấy đó làm nguồn cảm hứng, là nguồn động lực lớn để nỗ lực, nỗ lực hơn nữa sản xuất và cung cấp các loại rau củ quả SẠCH – AN TOÀN, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn quý khách!