MỤC TIÊU, TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA HYDROPONIC ORGANIC MINH HOÀ VEGETABLES

1. MỤC TIÊU:

1.1. Cung cấp những loại rau sạch chất lượng, an toàn cho sức khỏe của quý khách hàng.

1.2. Cung cấp những loại nước uống giàu dinh dưỡng và an toàn với sức khỏe được tạo ra từ nguồn rau củ quả sạch, nhất là nước uống có thành phần cải xoăn Kale “vua của các loại rau”, cung cấp những loại nước detox giúp đẹp da, giữ dáng dành cho phái đẹp.

1.3. Cung cấp những loại bánh giàu dinh dưỡng và an toàn với sức khỏe được tạo ra từ một số loại rau, đặc biệt là bánh cải xoăn Kale “vua của các loại rau”; giúp cho những người không ăn được nhiều rau, nhất là các bé có thể nạp một lượng chất xơ nhất định giúp cơ thể khỏe hơn.

1.4. Chế biến những món ăn xanh, sạch giàu dinh dưỡng và an toàn với sức khỏe được tạo ra từ nguồn rau củ quả sạch; phù hợp với những người muốn ăn xanh, thanh lọc cơ thể, giữ gìn vóc dáng với đầy đủ chất dinh dưỡng …

2. TẦM NHÌN:

Đến năm 2025, Hydroponic Organic Minh Hòa Vegetables trở thành công ty thuộc top đầu sản xuất rau sạch và có những món ăn, thức uống giàu giá trị dinh dưỡng được người dân trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa tin tưởng lựa chọn.

3. SỨ MỆNH:

Tạo ra sản phẩm giúp khách hàng xây dựng lòng tin qua đó nâng tầm giá trị thương hiệu Hydroponic Organic Minh Hòa Vegetables.