GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
- Giàu chất chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, alzheimer, ung thư và viêm khớp dạng thấp
- Chứa nhiều vitamin K với vai trò quan trọng trong việc giúp đông máu. Nó cũng được chứng minh là rất cần thiết cho sức khỏe của tim và xương
- Vitamin A trong rau mù tạt cũng hỗ trợ đáp ứng miễn dịch của bạn
- Lutein và Zeaxanthin, được chứng minh là giúp bảo vệ võng mạc mắt
- Giàu vitamin C hỗ trợ hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sự hình thành collagen và tăng cường hấp thu sắt
- Hàm lượng glucosinolates trong cải mù tạt giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư
CÁCH CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG
- Rau xanh mù tạt thô thường được thêm vào các loại rau xanh hỗn hợp khác để cung cấp một hương vị cay, cay cho món sa-lát
- Làm sinh tố và nước ép xanh
- Nấu canh, nấp súp…
- Cuộn với thịt nướng
CÁCH BẢO QUẢN
- Bảo quản bằng cách đựng trong túi nilon, loại bỏ càng nhiều không khí càng tốt.
- Cất trong tủ lạnh, và có thể giữ trong 5 ngày. Không rửa trước khi lưu trữ vì điều này sẽ khiến rau bị hư hỏng.